น้ำคาวปลาหลังคลอด

สอบถามค่ะ น้ำคาวปลาจะหมดตอนไหนคะ ปัจุบันน้องคลอดได้ 1 เดือน 14 วัน แม่ยังมีเลือดสีแดงๆใสๆ ออกติดผ้าอนามัยตลอด ไม่เยอะ แต่ก็ยังมีทุกวันค่ะ ปล.แม่ผ่าคลอดพร้อมทำหมันค่ะ

3 ตอบกลับ

ทางนี้ 6 สัปดาห์ค่ะ

5mo ago

พี่ที่สนิทกันก็ 5-6 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ