เด็ก3เดือน

สอบถามค่ะ น้องทานนมแม่เดือนนี้เพิ่งถ่ายไป2ครั้ง มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ผายลมได้เหม็นมาก หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ แต่อยากทราบว่าบ้านไหนเป็นและดูแลเพิ่มเติมยังไงคะ

2 ตอบกลับ

แม่หมายถึงเดือนมกราพึ่งถ่าย2ครั้งหรอคะ แม่ลองให้นมส่วนหน้าลูกดูนะคะจะช่วยให้ระบายได้ดีขึ้นค่ะ

5y ago

นมส่วนต้นที่ออกมาจากเต้านมค่ะ ที่มีลักษณะใส ถ้าเป็นนมาวรหลังจะมีไขมันมากกว่า มีลักษณะข้นกว่า ลองgoogleดูได้นะคะ

แม่ลองกินมะม่วง มะขาม น้ำพรุน นะค่ะ บ้านนี้ถ้าลูกไม่ถ่าย จะกินน้ำพรุนหรือของเปรี้ยวเลย

5y ago

ทานส้มทุกวัน มะขามก็ทานค่ะ น้ำก็ดื่ม แต่เหมือนเดิมค่ะ