สอบถามค่ะ เด็ก 2 เดือน17 วัน ขำได้แล้วหรอค่ะ

เด็ก2 เดือน17 วัน น้องขำได้แล้วหรอค่ะ บ้านนี้เขาขำ2-3 รอบแล้วค่ะตกใจ ปกติไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ลูกของคุณแม่ เป็นเด็กพัฒนาการไว ขำไว อ้อแอ้ไว คว่ำไวคลานไว ลุกนั่งไว เดินไว จะตามมาทีหลังค่ะ

ได้แล้วจร้า..ของเราเคยเห็นลูกหัวเราะตั้งแต่เดือนกว่าๆตอนนี้2เดือน9วันเล่นและหัวเราะตลอดจร้า

บ้านนี้ 2 เดือน 25 วัน ยิ้มได้ ขำได้ หัดคุยแล้วแต่ยังไม่เป็นคำ

ได้แล้วค่ะ ลูกชายหัวเราะได้ตั้งแต่เดือนกว่า ๆ

ปกติคะ เขาก้อพยายามแสดงอารมต่างๆอยุ่คะ 😊

บ้านนี้ทะเล้นมาก

ได้แล้วค่า

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า