สอบถามค่ะ นมเปนก้อนเปนไตข้างนึงแต่น้ำนมยังไหลอยุ่ไม่มีไวท์ดอท คือสัญญาณเตือนท่อน้ำนมอุดตันไหมค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะทั้งลูกดูดทั้งปั้ม เป็นมา2 วันยังไม่หายเลยค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไปตรวจดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็คิดว่าท่อน้ำนมอุดตัน ไปคิลนิคนมแม่บอกไม่ใช่ เป็นซีสต์

4y ago

ขอบคุนค่