หน้าผากเป็นผื่นคัน ใช่ยาตัวไหนดีค่ะ

สอบถามค่ะ หน้าผากน้องเป็นผื่นแล้วคัน เป็นมา15วันแล้วค่ะ ใช่ยาตัวไหนดีค่ะ

หน้าผากเป็นผื่นคัน ใช่ยาตัวไหนดีค่ะ
1 ตอบกลับ

ตัวนี้เลยจ้า ใช้ดี ทาสอง-สาม วันก้หายแล้วค่ะ ที่บ้านใช้อยู่ มีหลอดเล็กกับหลอดใหญ่ ลองดูนะคะ