ท้อง 12 วีคแต่ท้องเล็กมากค่ะ ท้องที่สองแล้วค่ะ

สอบถามค่ะ ท้องได้ 12 วีคแล้ว แต่ท้องยังเล็กมาก ท้องไม่ออกเลย จนคนทักว่าท้องจริงรึป่าว ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันค่ะแม่ นน.ขึ้นมาโลเดียวเอง 4เดือนแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ต้องชั่งค่ะ เพราะแฟนบังคับ 😅