ท้องได้5เดือนแล้ว แต่ท้องยังไม่โตเลย

ท้อง5เดือนแล้ว ท้องยังไม่โตเลย จนคนทักว่าท้องจริงรึป่าว

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ ใส่ชุดธรรมดาใม่มีใคดูรู้ว่าท้องเหมือนกันค่ะ ถ้าท้องเราเล้กแต่ลูกเราหนักตามเกณฑ์ก้ใม่มีอะใรน่าเป้นห่วงนะค่ะ

เราก็ ไม่โต เหมือนกันค่ะ. ไม่ต้องกังวลค่ะ ให้คุณหมอซาวดูน่ำหนักลูก ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ปกติ ค่ะ ลูกอาจนอนอยู่ในท่า หัวลง.

มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันจ้า.แต่ไม่ซีเรียสค่ะ.เพราะหมอบอกเด็กดิ้นดีปกติทุกอย่าง

กินนมกินไข่วันละ2ฟอง บำรุงน้องเยอะๆค่ะเดี๋ยวก้อใหญ่

ใจเย็นค่ะแม่ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน7-8เดือนค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า 6 เดือน ออกเหมือนคนมีพุง

โฟกัสนน.ลูกให้ตามเกณค่ะท้องจะโตตามอายุครรภ์

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ😄😘

บ้านนี้มาอออกชัดตอนปลายไตรมาสสองค่ะ

ปกติค่ะท้องจะออกจริงๆก็6-7เดือนค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้จะมาโตตอน7เดือน