ท้องอยู่ทานได้ไหม

สอบถามค่ะ ท้องอยู่สามารถทาน ชามะลิร้อน ของ อเมซอล ได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กินชาเย็นวันเว้นวันเลยกลืนน้ำตาลแล้วไม่ได้เป็นเบาหวานแต่ก็ไม่กล้ากินบ่อยจนเกินไปพยายามจะลดให้เหลือ 2-3 วันสักแก้วแต่ยังทำไม่ได้เลย5555

ชาร้อนไม่แน่ใจค่ะ แต่แบบเย็นเราท้องก็ดื่มอยู่นะคะ แม่ลองดูในแอพนะคะมีฟีเจอร์อาหารบอกไว้หมดทุกประเภทเลยค่ะ

จริงๆชามีคาเฟอีนอยู่ค่ะไม่ควรกิน แต่เราแอบกินไปนิดหนึ่งชานมนะคะ

ทานได้บ้างคะ พอหายอยาก