ติดไหมคะแบบนี้?.

สอบถามค่ะ ตื่นเช้ามา ฉี่แรก ไม่ได้ตรวจเลย (เพราะลืม) พอหลังกินข้าว(กินข้าวนิดเดียว 1ช้อนโต๊ะเอง และตามด้วยน้ำชานมร้อน) ไปตรวจมาปรากฏว่า ขึ้น2ขีดชัดมาก ประจำเดือนมาช้า 8วันวันนี้แล้ว กรณีนี้ติดแล้วใช่ไหมคะ ?

ติดไหมคะแบบนี้?.
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตอนรู้เมนส์มาช้าไป 4 วันค่ะ ขึ้น 2 ขีด เลยรีบไปซาวด์ที่รพ. ดูว่าอยู่ในมดลูกปกติมั้ย (แนะนำว่าไปรัฐก่อนนะคะ ค่าใช้จ่ายถูก เพราะยังเล็กต้องซาวด์ช่องคลอดอาจเจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ หรือยังเป็นไข่เล็กๆแทบมองไม่เห็นค่ะ)

ฮอร์โมนมาเต็มขนาดนี้น่าจะเจอน้องแล้วนะคะเราตรวจบ่ายชัดแบบนี้เลยไปฝากครั้งแรกก็ซาวด์เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ

ชัดแล้วค่าา ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ รีบไปฝากครรภ์ที่รพ.เลยค่ะ ถ้าไม่มั่นใจเดี๋ยวคุณหมอเขาจะตรวจให้อีกรอบนึงนะคะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ.

ยินดีด้วยจ้า แต่ถ้าไปซาวน์ตอนนี้น่าจะยังไม่เหนอะไร แต่ถ้ากังวัลไปซาวน์ว่าน้องแลนด์ดิ่งในมดลูกดูก่อนกะได้จ้า

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะมีอาการเวียหัวอาเจียเลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าขึ้น2ขีดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ติดคะ บ้านนี้ ไม่มา 2 วัน ตรวจก็ ขึ้น 2 ขีดเลย ตรวจซ้ำเช้าวันถนัดมา ก็2 ขีด ชัดแบบนี้เลยคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบ และคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ ขอบคุณนะคะ . 🥰

ชัดขนาดนี้แล้ว ท้องแล้วค่ะแม่ยินดีด้วยค่ะ

ชัดเจนค่ะคุณเเม่ยินดีด้วยค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ.😊

ตั้งครรภ์ค่ะ ไปฝากครรภ์นะคะ