ติดไหมคะแบบนี้?.

สอบถามค่ะ ตื่นเช้ามา ฉี่แรก ไม่ได้ตรวจเลย (เพราะลืม) พอหลังกินข้าว(กินข้าวนิดเดียว 1ช้อนโต๊ะเอง และตามด้วยน้ำชานมร้อน) ไปตรวจมาปรากฏว่า ขึ้น2ขีดชัดมาก ประจำเดือนมาช้า 8วันวันนี้แล้ว กรณีนี้ติดแล้วใช่ไหมคะ ?

ติดไหมคะแบบนี้?.
19 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ค่ะ ไปฝากครรภ์นะคะ