ฉีดวัคซีน

สอบถามค่ะ​ ตอนนี้ลูกได้9เดือน7วัน​ แต่ตอน6เดือนลูกไม่ได้ไปฉีดวัคซีน​ เพราะปันหาที่ต้องย้านบ้านไปต่างจังหวัดไปทำงาน​ ตอนนี้9เดือนก้อยังไม่ได้ฉีด​ ถ้าเราไปฉีด6เดือนทั่อนามัยใกบ้บ้านได้รึป่าวค่ะ​ เพราะไม่อยากไปโรงบาล​ ช่วงโควิดค่ะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​

ฉีดวัคซีน
1 ตอบกลับ

ของเราตอน6เดือนไม่ได้ฉีดน้องไม่สบาย หมอบอกให้เลื่อนไปตอนน้อง7เดือนแทน แม่ลองเข้าไปปรึกษาหมอดู