สอบถามค่ะ คันมือคันเท้ามากๆค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง 35วีคแล้ว คันมือคันเท้ามากๆเลยค่ะ ยิ่งเกายิ่งคันทรมานมากค่ะนอนไม่ได้เลย ไม่เคยคันแบบนี้มาก่อน ไม่มีผื่นอะไร เป็นอันตรายไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแต่เป็นตอนอาบน้ำ พออาบเสร็จจะรู้สึกคันมือมากๆค่ะ แต่เดี๋ยวสักพักก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเกายิ่งคัน ไปหาหมอค่ะ หมอให้ยากินแก้แพ้กับยาทามาดีขึ้นเยอะค่ะ

คันมากค่ะทั้งขาทั้งแขนทรมานมาก26วีคค่ะเป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

คันมือคันเท้าจะอันตรายกับสามีค่ะ แต่ถ้าเกาแล้วก็ไม่เป็นไร

เป็นเหมือนกันค่ะ เกาจนเป็นแผล มันคันจนอยากจะเกาไม่หยุด

เป็นเหมือนกันค่ะ38+คันมาตั้งแต่35

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️