สอบถามค่ะ

35 วีคแล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอนัดผ่าต้นเดือนเมษา แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอนัดผ่าแลวไม่ต้องห่วงเรื่องน้องไม่กับหัวเรยค่ะอายุครรย์เราก็เท่าๆกับคุนแม่น้องก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน. ไม่ต้องกังวลเรยค่ะแม่

6y ago

เหมือนกันค่ะกำหนดเดือนหน้าน้องก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ ถ้าน้องไม่กลับหัวการผ่าคลอดเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ