สอบถามค่ะ 🤔

ตอนนี้ท้อง 35+ มีอาการเวียนหัว หน้ามืด ค่อนข้างบ่อย แถมนอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าพักผ่อนไม่เพียงพอก็เป็นได้ค่ะ นอนพักผ่อนเยอะๆ นอนไม่หลับก็นอนเล่น นอนนิ่งๆอยู่บนเตียงไปค่ะ แต่ถ้ามีอาการเท้าบวม(กดแล้วบุ๋ม) จุกแน่นหน้าอก ตาพร่ามัว ร่วมด้วยให้รีบไปหาหมอนะคะ

เวียนหัว หน้ามืด เคยเป็นตอนอยู่อากาศร้อนๆค่ะแม่ อันตรายนะคะ ดูแลตัวเองด้วยค่ะ นอนไม่หลับนี้ไตรมาส3 รู้เรื่องเลยค่ะ นอนดึก เพราะนอนไม่หลับ แล้วเเถมตื่นเช้า แบบตื่นแล้วตื่นเลยด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับคิดเยอะ หน้ามืดบ่อยเหนื่อยบ่อยแน่นหน้าอก

พักไม่พอทำให้มีอาการได้คะ คนท้องนอนไม่หลับเป็นเรื่องปหติคะ

เป็นค่ะ อาการพักผ่อนไม่เพียงพอ พยายามนอนกลางวันเสริมเอาค่ะ

หาหมอคะ