วิตามิน

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 27 วีค 5 วันแล้ว มีคนมาบอกให้ไปซื้อวิตามินตัวนี้มากิน แม่เราก็เห็นดีด้วย ถ้ากินแล้ว จะมีผลอะไรกับเด็กมั๊ยค่ะ

วิตามิน
1 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ว่าจะทานอยู่ แต่เราผ่าคลอด หมอบอกว่า ทานพวกนี้แล้วจะทำให้เลือดหยุดช้า หมอเลยแนะนำให้ทานพวกปลา ลองปรึกษาหมอดูค่ะ