สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้27วีค เป็นหวานขณะตั้งครรภ์หมอบอกว่ามีความดันสูงแล้วก็โปรตีนรั่วด้วย หลายวันมานี้มีอาการปวดหัวตลอดเวลาโดยเฉพาะตรงขมับ มีอาการวูบเหมือนจะเป็นลม กลัวจะมีผลต่อลูกแฟนจะพาไปหาหมอตอนนี้แต่เรารอดูอาการพรุ้งนี้เช้าเพราะยังไหวอยู่ ลูกยังดิ้นปกติ ใครเคยเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อย รึว่าควรไปรพ.เลย

2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ เบาหวาน+ความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เป็นมากๆระวังหมดสติได้ อาจทำให้ล้มต้องระวังมากๆๆ

แนะนำหาหมอค่ะ