สอบถามตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 17w ยังไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ตอนแรกฝากครรภ์ที่คลินิกต่างจังหวัด คุณหมอให้มาตรวจ รพ.รัฐใกล้บ้าน แต่พอดีแฟนย้ายมาทำงานกรุงเทพเลยย้ายตามมา ถ้าฝาก รพ.รัฐในกรุงเทพ เขาตรวจคัดกรองดาวน์ให้เลยไหมคะ ขอบคุณค่ะ ☺️

1 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอได้เลยค่ะ