จัดกระเป๋าเตรียมคลอด

สอบถามค่ะ จัดกระเป๋าไป รพ.นี่ต้องเตรียมของไปอย่างละกี่ชุดหรือกี่ชิ้นคะ ถึงจะพอใช้ ไม่รู้ว่าพวกชุดลูก,แพมเพิส,ผ้าห่อตัว,หรือของอื่นๆต้องเตรียมไปมากน้อยแค่ไหน กลัวเอาไปน้อยเกิน

2 ตอบกลับ

ของลูกเตรียมไปแค่3ชุดพอค่ะ หมวก+ถุงเท้า+ถุงมือชุด2ชุด+ชุดใส่กลับบ้าน1ชุด ผ้าห่ม ผ้าห่อตัวอย่างละ1แพมเพิสซื้อที่หมออ้อเตรียมขวดนมไปด้วยก้อดีนะคะ แล้วก้อแชมพูที่เป็นสบู่2in1แบ่งใส่ขวดปั๊มไปด้วยนะคะจะได้หยิบใช้สะดวก ส่วนของคุณแม่แค่ชุดออกจากรพ.ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองดูนี่นะแม่ ของใช้เตรียมคลอด  https://community.theasianparent.com/q/บางคนเตรียมไว้เยอะ_แต่ถึงเว/1977813