ใครมีวิธีกำจัดขนตรงจิมิ๊บ้างคะ?

สอบถามค่ะ คุณแม่ๆมีวิธีจัดการกับขนตรงจิมิ๊ยังไงคะเวลามันยาว สามารถใช้ครีมกำจัดขนได้ไหมคะ ปกติสั้นตลอดตอนนี้ท้องเริ่มใหญ่แล้วจะใช้วิธีเดิมก็กลัวใบมีดจะบาดเพราะมองไม่เห็น ปล่อยไว้ก็รุงรังเหลือเกินค่ะ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางเราทำบราซิลเลี่ยนแว็กซ์มา 10 กว่าปี เจอสถานการณ์ร้านซาลอนปิดๆ เปิดๆ เราก็ไปซื้อ lady epilator มาใช้ค่ะ ปลอดภัยจากการโดนมีดโกนบาด เกลี้ยงเกลาสบายใจ แต่คนไม่ชินอาจจะเจ็บหน่อยๆ ขนขึ้นใหม่ไม่เป็นตอๆ เหมือนมีดโกนด้วยค่ะ

3y ago

5555555555 เข้าใจคุณแม่เลยค่ะ กวาดเสียวแทน

ควรเล็มๆก็พอค่ะแม่ ครีมกำจัดขนไม่แนะนำให้ใช้ช่วงท้อง

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊