ใครมีวิธีกำจัดขนตรงจิมิ๊บ้างคะ?

สอบถามค่ะ คุณแม่ๆมีวิธีจัดการกับขนตรงจิมิ๊ยังไงคะเวลามันยาว สามารถใช้ครีมกำจัดขนได้ไหมคะ ปกติสั้นตลอดตอนนี้ท้องเริ่มใหญ่แล้วจะใช้วิธีเดิมก็กลัวใบมีดจะบาดเพราะมองไม่เห็น ปล่อยไว้ก็รุงรังเหลือเกินค่ะ 😅#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรเล็มๆก็พอค่ะแม่ ครีมกำจัดขนไม่แนะนำให้ใช้ช่วงท้อง

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😊