พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆ พอดีอยากซื้อของเตรียมคลอด แม่ๆว่าเซ็ตนี้คุ้มไหมค่ะ

พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด
36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าไม่คุ้มนะคะ ดูผ้าอ้อมก็แค่โหลเดียว ไม่คุ้มค่ะ แม่บ้านนี้ก็สั่งแบบเซตมาแต่ของเยอะและเกือบครบ พร้อมอ่างอาบน้ำและที่นอน น้ำยาซักผ้าน้ำยาปรับนุ่มแป้ง ในราคาแค่1690฿ คือเกือบครบเลยค่ะแม่ ในช้อปปี้ค่ะ ตอนนี้สั่งสินค้าในช้อปปี้ไปแล้วประมาณ2300฿ ค่ะ เกือบครบแล้วขาดแค่ผ้าห่อตัวเพิ่มอีกสักแค่3-4ผืน แล้วก็สำลี ทิชชู่แห้ง ทิชชู่เปียก ครีมอาบน้ำ ปรอทวัดไข้ ผ้าอนามัยแม่ คาดว่างบไม่น่าเกิน3000฿ค่ะ