คุณแม่ไม่สบาย

ตอนนี้แม่ไม่สบาย เป็นหวัด มีไข้เล็กน้อย แต่แม่ไม่รู้ว่าจะกินยาอะไรดี เพราะกลัวกินไม่ได้ คุณแม่ท่านอื่นๆ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

กินไดแต่พาราค่ะ