น้องอายุครบ 2 เดือนไปรับวัคซีน มาเมื่อวาน แต่คุณหมอแนะนำให้หยอด วัคซีนโรต้า และฉีดวัคซีน IPD คุณแม่ท่านอื่นๆ ฉีดให้น้องกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

โรต้าหยอดฟรี รพ. รัฐค่ะ ส่วน ipd บ้านนี้ก็ฉีดครบ 4 เข็มแล้วค่ะ ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้ว

4y ago

4 เข็ม รวมเข็มกระตุ้นค่ะ เว้นระยะ

ลูกเราเพิ่งไปฉีดมาสัปดาห์ที่แล้วเองค่ะ เราให้ฉีดหมดค่ะ ถ้าหมอว่าดี

4y ago

เพิ่งฉีดรอบแรก เสียไป 4300 ค่ะ โรงพยาบาลรัฐนะคะ