พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆ พอดีอยากซื้อของเตรียมคลอด แม่ๆว่าเซ็ตนี้คุ้มไหมค่ะ

พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด
36 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก็มองเป็นเซ็ทประมาณนี้แหละร่ะ แต่ดูหลายๆร้านแล้ว จัดมาไม่ถูกใจซะทีทั้งแบบทั้งลาย ทั้งสี ถ้ามองในแง่จำนวนของที่ได้ ได้ค่อนข้างเยอะค่ะ แต่คุณภาพของสินค้าก็ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าเราไปเลือกซื้อเองในงบเท่านี้จะได้ของน้อยชิ้นกว่าแต่คุณภาพจะดีกว่าค่ะ (ส่วนตัวเราซื้อเสื้อลูกไม่เยอะค่ะเพราะซักผ้าทุกวันเราซื้อแค่แขนสั้น5ตัวชุดเซ็ทแขนยาว2ชุด Body suit 2ชุดไว้ใส่ไปฉีดวัคซีน เพราะน้องจะตัวโตเร็วมาก ซื้อมาเยอะไปแปปเดียวก็ใส่ไม่ได้ค่ะ):ถ้าคุณแม่ไม่ซีเรียสเรื่องนี้ก็จัดเลยค่ะสะดวกดี