พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆ พอดีอยากซื้อของเตรียมคลอด แม่ๆว่าเซ็ตนี้คุ้มไหมค่ะ

พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด
36 ตอบกลับ

เราจะซื้อออนไลน์ สามีบอกไปซื้อเองน่าจะถูกกว่า ได้เนื้อผ้าดีๆ สรุปได้สองชุด สองพันหกร้อยจ้า ตกชุดละพันสาม ที่เซนทรัล สั่งเถอค่ะ ได้ตั้งหลายอย่าง 990 บาทเอง คุ้มมาก

4y ago

อ่ะหราาาไม่บอกไม่รู้เลยนะเนี่ย5555