พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด

สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆ พอดีอยากซื้อของเตรียมคลอด แม่ๆว่าเซ็ตนี้คุ้มไหมค่ะ

พอดีอยากได้ของเตรียมคลอด
36 ตอบกลับ

เราว่าซื้อแยกจะถูกกว่านะคะ ของบ้านนี้หมดไป2พัน ได้ครบหมดเลยจ้าา ทั้งเสื้อผ้าที่นอนหมอนมุ้งผ้าออ้มถุงมือถุงเท้าหมวก คือง่ายๆได้มารวมๆเกือบ90ชิ้นคะ คุ้มกว่านะเราว่า ที่สำคัญได้เลือกเองด้วยจ้าถูกใจไปอีกก ส่วนตัวเราเตรียมไปได้เกือบ100%แล้วคะ ได้มาครบทุกอย่างเลยของใช้ที่คิดว่าจะใช้กับน้องตอนคลอด ค่าใช้จ่ายรวมๆทั้งหมด4พันนิดๆจ้าา😁😁😁