ลูกน้อยอายุ3เดือน22วันติดแม่มากกกกก(ก.ไก่ล้านตัว) แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ได้ยังไงบ้าง

ลูกติดแม่มาก ติดแบบต้องได้หลับคามือ แก้ได้ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้9เดือนติดหนักกว่าเดิมอีกค่ะ หันหน้าหนีหรือหันหลังไปทำอย่างอื่นไม่ได้เลยค่ะ คนอื่นอุ้มก็ไม่เอา ต้องแม่เท่านั้น ต้องสบตาต้องมองหน้าเขาต้องสนใจเขาคนเดียว ต้องรอหลับอย่างเดียว