ถ่ายยากนั่งห้องน้ำนานอันตรายไหม

สอบถามค่ะ คือถ่ายหนัก เข้าใจว่าคนท้องปกติเรื่องท้องผูก แต่ชอบมีความรู้สึกเหมือนปวดอึบ่อยๆ พอไปนั่งในห้องน้ำนานๆก็ไม่ถ่าย ไม่กล้าเบ่งแบบนี้ลูกจะไหลออกมาไหมคะ นั่งทีก็ครึ่งชั่วโมงได้ค่ะ 32 weeks ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

นี้ก็นั่งนานค่ะ เป่นบางวัน

9mo ago

ทางนี้ทุกวันเลยค่ะ นั่งจนเหน็บกิน