สอบถามค่ะ

ถ้าหมอนัดเราแล้วเราไม่สามารถไปได้ เราเลื่อนได้ใหมค่ะ ถ้าเลื่อนได้เราจะเลื่อนยังใงมีเบอโทรอยู่ตรงใหน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เลื่อนได้ค่ะ แต่ถ้ายาใกล้หมดไม่แนะนำให้เลื่อนไปนานนะคะ เพราะแม่ต้องทานยา ส่วนเรื่องเบอร์โทร​แม่ลองหาในกูเกิลดูค่ะ

ไม่มีก็หาจากในเน็ตค่ะ