สอบถามค่ะ อายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์ /ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ. พอดีมีโรคหอบหืดเป็นโรคประจำตัว ไม่แน่ใจว่าใช้ยาพ่นได้ไหมค่ะ

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์ /ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ. พอดีมีโรคหอบหืดเป็นโรคประจำตัว ไม่แน่ใจว่าใช้ยาพ่นได้ไหมค่ะ❤️ ขอบคุณทุกท่านมากคะ ตอนนี้ 29 w แล้วคะ☺️

14 ตอบกลับ

ฝากท้องแล้วปรึกษาหมอดีกว่าคะ

ขอบคุณทุกท่านมากคะ

พบหมอดีที่สุดค้ะ

ตัวนี้ค่ะ