สอบถามหัวนมเป็นขุ๋ยคะ

สอบถามค่ะ หัวนมเป็นขุ๋ยแบบนี้และมีกลิ่นด้วยเป็นแค่ข้างเดียวนะคะ อายุครรภ์ 18week. คะ #คุณแม่ท่านไหนพอดูได้รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ ยังไม่ถึงคิวนัดคุณหมอคะ รูปไม่น่าเกลียดจนเกินไปค่ะ

สอบถามหัวนมเป็นขุ๋ยคะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะแต่ไม่เยอะขนาดนี้เพราะจะเช็ดทุกวันงั้นมีกลิ่นไม่ได้คะ กลิ่นแรงมาก บ้านนี้ตอนอาบน้ำใช้สบู่อาบน้ำล้างคะ ถ้าใช้แต่น้ำไม่ออกเพราะมันเป็นเหมือนไขมันเลย ลองดูน่ะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ☺

น่าจะเป็นไขที่อุดตันรูหัวนมนะคะ บ้านนี้ก้เป็นแต่ไม่เยอะขนาดนนี้. ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นรึออยแล้วค่อยๆเช็ดออกก้ได้ค่ะ ถ้าไม่เจ็บ แต่ถ้าไม่สบายใจน่าจะรีบไปปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวถึงวันนัดลองถามคุณหมออีกทีคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ท้อง 16วีค ก็ยังเป็นค่ะ เราใช้ผ้าชุบน้ำแล้วเช็ดค่ะ กังวลเหมือนกันว่าเป็นอะไร

น้ำนมที่ไหลออกมามันเเห้งค่ะ เเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตั้งเเต่16w เเต่ไม่มีกลิ่นเเละไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ ตอนอาบน้ำเอานิ้วถูเบาๆ ก็ออกค่ะ

เราก็เป็นคะ ตั้งแต่35วีค แต่เป็นบางวันเวลาแฟนดึงเล่นก้อจะเป็นค่ะ5555 น่าจะหัวนำ้นม หรือไม่ก้อไขมันที่หัวนม

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ แต่ไม่เยอะไม่เปนก้อนขนาดนี้ เคยได้ยินคนบอกว่าเปนเสก็ดน้ำนมค่ะไม่รู้จริงมั้ย

ลองใช้ผ้านุ่มๆชุบน้ำอุ่นเช็ดนะคะ หรือน้ำเกลือค่ะ เช็ดทำความสะอาด เช้าเย็น ถ้ายังไม่หาย ปรึกษาหมอจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก่เป็นค่ะ แต่ล้างเช็ดทำความสะอาดทุกวัน อันที่เราคิดว่ามันสกปกมันกลิ่นไม่ดีทำความสะอาดเลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนค่ะแต่บ้านนี้เป็นน้ำค่ะพอมันแห้งจะเป็นคราบแล้วเสื้อในก็จะเป็นคราบพอแห้งก็เเข็งๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ก่อนคลอด หลังคลอดจนตั้งท้องที่สองก้อยังเป็นยุค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ☺☺