สอบถามหัวนมเป็นขุ๋ยคะ

สอบถามค่ะ หัวนมเป็นขุ๋ยแบบนี้และมีกลิ่นด้วยเป็นแค่ข้างเดียวนะคะ อายุครรภ์ 18week. คะ #คุณแม่ท่านไหนพอดูได้รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ ยังไม่ถึงคิวนัดคุณหมอคะ รูปไม่น่าเกลียดจนเกินไปค่ะ

สอบถามหัวนมเป็นขุ๋ยคะ
26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ ก่อนคลอด หลังคลอดจนตั้งท้องที่สองก้อยังเป็นยุค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ☺☺