สอบถามหัวนมเป็นขุ๋ยคะ

สอบถามค่ะ หัวนมเป็นขุ๋ยแบบนี้และมีกลิ่นด้วยเป็นแค่ข้างเดียวนะคะ อายุครรภ์ 18week. คะ #คุณแม่ท่านไหนพอดูได้รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ ยังไม่ถึงคิวนัดคุณหมอคะ รูปไม่น่าเกลียดจนเกินไปค่ะ

สอบถามหัวนมเป็นขุ๋ยคะ
26 ตอบกลับ

มันคือไขน้ำนมค่ะ ไม่ได้อันตราย เราก็มีตั้งแต่ท้อง4-5เดือน ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดเอาค่ะ

ค่อยๆทำความสะอาดน่ะค่ะ อย่าทำแรงเกินไปค่ะ มีน้ำนมหรือยังค่ะ

เคยเป็นค่ะ​ แต่ไม่เยอะขนาดนี้ คุณแม่ต้องทำความสะอาดบ่อยๆค่ะ

ลองใช้น้ำมันเบบี้ออยล์เช็ดค่ะ หรือไม่ก้_เดลตอลเช็ดทำความสะอาด

5y ago

ขอบคุณคะ

ทำความสะอาดค่ะ เราใช้oilทำความสะอดค่ะของเราไปเป็นแบบนั้นค่ะ

เป็นค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้อาบน้ำทีก็คอยดูล้างเช็ดออกค่ะ😊😊😊

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊

ใช้สำลีชุปน้ำอุ่นทำความสะอาดค่ะทำทุกวันห้ามแกะค่ะ

5y ago

เผลอแกะไปนิดนึง ขอบคุณนะคะ

ก็เป็นนะค่ะแต่ไม่เยอะเช็ดละล้างให้สะอาดดีก็หาย

ขอบคุณ คุณแม่ทุกท่านที่เข้ามาตอบนะคะ☺☺

ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดเป็นประจำคะ