30w1d

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราไหมคะ ตอนนี้30w1d น้ำหนักพุ่งมา15กิโล แถมยังมีรอยแตกเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม? ทาครีม ทาออยส์ก็แล้ว

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+4 เพิ่มมา 8 กิโลจ้า

32+5w=15โลละค่ะ ไม่รู้จะรีบไปไหน555

บ้านนี้31+1 ขึ้นมา9โลเลยจ้า

30 w ขึ้น 15 โลเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้38+5 ขึ้นมา14โลจ้า😂😂

บ้านนี้ 33 w 1 d ขึ้นมา 9 โล ค่ะ

บ้านนี้ 28w ขึ้นมา14โลค่ะ😂

29วิค ขึ้นมาอค่4โลเองค่ะ

บ้านนี้30+3ขึ้นมา8ก.กค่ะ

29+1w น้ำหนักขึ้น 14โลค่ะ