30w1d

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราไหมคะ ตอนนี้30w1d น้ำหนักพุ่งมา15กิโล แถมยังมีรอยแตกเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม? ทาครีม ทาออยส์ก็แล้ว

42 ตอบกลับ

38w. บ้านนี้ขึ้นมา17โล ตอนแรกท้องไม่แตกสักนิด แต่เริ่มมามีรอยเเตกเล็กๆ2อาทิตย์ก่อนคลอดค่ะ😂

บ้านนี้ก่อนท้อง 48 ก่อนคลอด 79 คลอดแล้วอยู่ที่ แม่ 65 โล ไม่ลง จนท้อง 2 ตอนนี้ 35 w หนัก 82 ละค่ะ 5555

5y ago

555555ค่ะ พยายามไปด้วยกัน✌

ตอนนี้37วีค ขึ้นมา20โลแล้วค่ะ ตรวจแล้วไม่เป็นเบาหวาน น้ำตาลปกติรอยแตกระรานตา😂

ก่อนท้องหนัก50ใกล้คลอด75คลอดน้องมาได้2เดือนกว่าแล้วค่ะน้ำหนักค้างอยู่ที่63ค่ะ

ช่วงท้องใหม่ๆ ถึง 6 เดือน ขึ้นเดือนละ 2 กิโล เดือน 7-8 ขึ้นเดือนละ 5 กิโลเลยจ้า😂😂😂

30วีค ขึ้นมา13โลค่ะ รอยแตกมาเรื่อยๆเรยค่ะ ทั้งทาทั้งขัดผิวเอาไม่อยู่จิงๆ😂

33วีค ขึ้นมา18โลค่ะ เครียดมากเลยคลอดแล้วน้ำหนักจะกลับเป็นเหมือนเดิมมั้ยคะ

5y ago

กลัวลงแม่มากเลยค่ะ บ้านนี้😂

ของเราแค่27วิคน้ำหนักขึ้น13โลคลอดแลวจะลงรือปาวยังลุ้นๆอยุเรยคะ

บ้านนีก็เยอะค่ะ 34 w 17 โล น้ำตาจะไหล ลูก 2 โลกว่า ที่เหลือแม่ล้วนๆ 😆😅

5y ago

แอบกลัวว่าจะลงแม่เหมือนกันค่ะ น้ำหนักเริ่มมาพุ่งตอน7เดือน ล่าสุด2อาทิตย์4โล ทั้งที่ช่วง5-6เดือนก่อนหน้าอาทิตย์ล่ะ1โล ก่อนท้อง49 ตอนนี้64 ช่วงแรกแอบกังวลกลัวน้ำหนักไม่ขึ้น พอมาวันนี้กังวลกลัวน้ำหนักไม่ลด หลังคลอดกลัวค้างอยู่ที่60 ToT

พอกับเราเลยค่ะ 31 w 15 Kg. คุณหมอให้ควบคุมน้ำหนักแล้ว ขึ้นเยอะเกิน