รู้สึกเหมือนลูกในท้องดันท้องตลอดเวลา

สอบถามค่ะ... มีคุณแม่ๆบ้านไหนที่กำลังตั้งครรภ์ แล้วรู้สึกเหมือนลูกชอบนอนดันท้อง จนรู้สึกท้องแน่นตึงเหมือนท้องจะแตกบ้างไหมค่ะ หรือจะเป็นอาการบ่งบอกถึงอันตรายอะไรบ้างรึป่าวค่ะ... **ตอนนี้ อายุครรภ์ได้ 25W2D แล้วค่ะ**

1 ตอบกลับ

เรามีอาการแบบนี้เลยค่ะ แต่เป็นตอนช่วง 34 สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

วันหยุด กับเวลาอยู่กับป๊าเค้า ไม่ค่อยเป็น ชอบเป็นวันที่เราทำงาน สุดๆเลยค่ะ