มีแม่ๆคนไหนมีตุ่มๆแบบนี้มั้ยคะ

มันมีสามสี่เม็ดขึ้นมาค่ะ เป็นไรรึเปล่าคะ เวลาโดนจะเจ็บๆนิดหน่อย ตอนนี้ 25w2d

มีแม่ๆคนไหนมีตุ่มๆแบบนี้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

อยู่ดีๆก็ขึ้นมาเองหรอคะ

5y ago

ใช่ค่ะ เกิดขึ้นมาวันละสองเม็ด เจ็บๆเวลาไปโดน

เป็นเหมือนกันคะ คล้ายเม็ดสิว 24w4d ของแม่แห้งและหายไปเอง

5y ago

เป็นไม่เยอะคะแต่จะเป็นตรงข้อพับแห้งหายไปเอง