ท้องอืด

สอบถามค่ะ พอดีคุณแม่ ท้องอืด กินอีโนได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าท้องได้กี่วีคแล้วค่ะ อันนี้ช่วงไตรมาสแรก สองเดือนอืดบ่อยมาก แฟนให้ทานได้ บอกกินได้ ปล.แฟนเป็นหมอฟันนะคะ

ไม่แน่ใจว่าได้ไหม แต่หมอให้กาวิสคอนมาทานค่ะ