ประจำเดือน

สอบถามค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด18ก.ค แล้วเช็ควันตกไข่ในแอปFlo วันตกไข่คือวันที่31 แล้วคืนวันจกไข่มีอะไรกับแฟนแล้วปล่อยใน จนถึงวันนี้29ส.ค ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แต่ตรวจไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาขค้นแต่ขีดเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ ถ้ารอไม่ไหวไปตรวจเลือดเลยจ้า

5y ago

ตรวจเลือดที่รพ.ราคาเท่าไหร่คะ