สุขภาพ

สอบถามค่ะ ประจำเดือนมาวันที่18-21 ก.ค พอดีเช็คในแอปไข่ตกวันที่31 แต่มีอะไรกับแฟนแล้วปล่อยในวันที่29ตอนตี2 จะมีโอกาสติดลูกไหมคะ!!

3 ตอบกลับ

มีโอกาส แต่ไม่เสมอไปค่ะ เพราะถ้าไข่แม่ตกช้าว่าก็อาจไม่ติดนะคะ แนะนำมีอะไรกันวันเว้นวัน ตั้งแต่ก่อนไข่ตกและเลยช่วงไปอีกนิดค่ะ เผื่อไว้

เพิ่มเติมค่ะ วันไข่ตกคือวันที่31 แล้วมีอะไรกับแฟนตอนตี1วันที่31 จะมีโอกาสติดไหมคะ

มีโอกาสคะ ปจดมาเหมือนกันเลย 18-21 ในแอฟflo ไข่ตก 31 แต่มาตรวจวัดไข่ตก วันที่30 คะ

5y ago

ไข่กตก31เหมือนกันค่ะ ปล่อยในวันที่29กับ31จะติดไหมคะ