สอบถามค่ะ​ ท้อง9สัปดาห์​ แต่เลือด

สอบถามค่ะ​ ท้อง9สัปดาห์​ แต่เลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน​ อยากรู้ว่าอันตรายไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้มีเลือดออกช่วง 10 สัปดาห์ ก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ โชคร้ายน้องไม่อยู่แล้วค่ะ ท้องแรกรอคอยมาสองปีกว่า เสียใจมากๆค่ะ ทะนุถนอมสุดๆค่ะ แต่น้องก็ไม่อยู่