กรณีที่จ่ายประกันไม่ถึง15เดือน สามารถเบิกได้ไหม

สอบถามค่ะ ตามหัวข้อเลยกรณีที่เราจ่ายเงินสมทบไม่ครบ15เดือน ไม่สามารถเบิกค่าคลอดได้ แต่สามารถเบิกเงินสมทบสงเคราะห์บุตร เท่ากับจำนวนเงินสมทบที่ผู้ประกันตนจ่ายได้จริงไหมคะ?

1 ตอบกลับ

หมายถึงประกันสังคมรึป่าวค่ะ เคยอ่านเจอเค้าบอกให้ส่งติดต่อกันอย่างน้อย5เดือนภายใน15เดือนก่อนคลอดบุตร รึป่าวค่ะ. งง อยุ่เหมือนกัน รอผู้รุ้มาตอบจ้า ตามๆ