สอบถามค่ะ!!!!

เด็ก9เดือน15วันทานทุเรียนได้ไหมค่ะ🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ให้พ้นขวบก่อนค่อยให้กินนะแม่ ก่อนขวบทานได้บางชนิดค่ะ ลองหาข้อมูลผลไม้เด็กก่อนขวบดู น้องไม่ได้กินผลไม้ได้ทุกอย่างเลยค่ะ ต้องตามวัย

นิดหน่อยทานได้ค่ะ