มีเลือดออก

สอบถามค่ะ คุนแม่บ้านไหนมีอากานแบบนี้บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ก.พ. แต่เมื่อวาน 16/2 มีน้ำไหลออกมา พร้อมกับมูกเลือด แต่พอไปหาหมอ หมอเทสแล้วบอกไม่ใช่น้ำเดินทางให้กลับมาพักผ่อนที่บ้านต่อเพราะปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซ. ยังม่มีอาการเจ็บท้อง แต่กลั้นฉี่ไม่ได้เวลาฉี่ออกมาจะมีเลือดติดออกมาด้วย ผิดปกติไหมค่ะ กังวลจังเลยค่ะ ท้องแรก

3 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดเเล้วน่ะคะกี่สัปดาเเล้วคะ

ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ.