น้ำนมไม่พอ ทารกแรกเกิด

สอบถามคุนแม่ที่คลอดน้องทารกแรกเกิดคะ น้ำนมไม่พอ ตอนกลางคืนลูกร้องไห้งอแงทุกคืน เราคืนจะหานมเสริมให้ลูกไหมคะ แล้วเอาแบบไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อเปนค่ะช่วง2-3แรกพน้องดูดบ่อยๆจะไปกระตุ้นนมนมจ้าหาของเสริมเพิ่มน้ำนมด้วยเดี๋ยวก่พอกินจ้า บ้านนี้ตัวเล็กกินจุเรยกินแต่น้ำร้อนงดน้ำเย็นเรยยิ่งดีจ้า