สอบถามคุณแม่ๆหน่อยนะคะ

พอดีลูกเข้า รพ.เนื่องจากไข้สูงมีอาการชัก แต่พอออกจาก รพ.ลูกไม่ร่าเริงเหมือนแต่ก่อนเวลาพูดก็พูดไม่เหมือนเดิมคะ นอนบ่อย อยากขอความเห็นแม่ๆฟน่อยคะว่าเป็นปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถามหมอดีกว่านะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ควรไปพอหมอเพื่อตรวจใหม่ดีกว่านะคะ