แพ้ท้อง

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ อาการแพ้ท้องและเหนื่อยง่าย จะหายตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้8สัปดาห์แล้ว ทำงานไปง่วงไป รู้สึกเหนื่อยเพลียมากๆเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

จะค่อยๆดีขึ้นตามอายุครรภ์ที่เพิ่มขึ้นค่ะเข้าสัปดาห์ที่18 คุณแม่น่าจะสบายตัวขึ้นเพื่อเตรียมตัวรับงานหนักตอนไตรมาสสุดท้าย

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้2เดือนกว่าคะ..เหนื่อยมาก...คือแบบแค่อาบน้ำก็ยังเหนื่อย ไม่อยากออกไปไหน...อยากนอนอย่างเดียวเลยคะ

บ้านนี้ 6 w คลื่นไส้ อาเจียนทุกเช้า เหนื่อยง่าย ทำงานก็นั่งหาวง่วงนอน เฮ่อ ...สู้ๆค่ะแม่

5y ago

สู้ไปด้วยกันคะคุณแม่

ตอนนั้นเป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มดีขึ้นตอนประมาณ 13 สัปดาห์ค่ะ

เราหายแพ้ตอน17วีคค่ะ พอ20วีค ก็กลับมาแพ้อีก อดทนต่อไปจ้า ✌✌

ช่วง8วีคนี่ ช่วงพักผ่อนเลย เราเอาแต่นอนอ่ะช่วงนี้