แม่ท้องคนไหน... มีครีมทากันท้องลาย​ที่คิดว่าเทพสุดระหว่างตั้งครรภ์แนะนำมาได้เลยค่ะ

ตอนนี้​ 8สัปดาห์แล้ว...กลัวรับมือไม่ทัน​

19 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจ้า ท้องไม่แตกแต่หน้าอกอิแม่เหมือนระเบิดลงเลยคะ แตกแดงเป็นแผนที่ก่อนหน้านั้นทาทั้งครีมทั้งออย สารพัดจนสุดท้ายเหลือน้ำมันมะพร้าว โบกไปเลยหนักๆไหนวันนั้นวันต่อมาจางเป็นสีชมพูอ่อนๆ แล้วก็เริ่มทามาเรื่อยๆเลยคะแม่

แนะนำ 2 แบบนี้จ๊า ใช้ดีไม่แพงมีโปรหาซื้อง่าย บ้านนี้ทามาถึง 31 week แล้วจ๊า ไม่เปลืองเอาอยู่ ถ้าชอบฉ่ำๆ หลังอาบน้ำเช็ดตัวพอหมาดๆจ๊า ทาเบบี้ออยก่อน แล้วทับด้วยครีมนี้ได้เลยนะจ๊ะอยู่นานไม่เหนอะจ๊า

5y ago

🥳🥳

ยี่ห้อ อีฟค่ะ อยากบอกว่าเทพมากๆ ลองไปเซิทดูนะค่ะ ที่บอกได้เพราะแม่ใช้เองแล้วคลอดน้องออกมาไม่มีแม้แต่รอยดำและแตกเลยค่ะ

5y ago

เราใช่ยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ แต่สุดท้ายก็ไม่รอด มาแตกช่วงก่อนคลอดแค่ 2 สัปดาห์ 🤣

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวและ 2 ตัวนี้เป็นหลักคะ เริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยคะ ท้องไม่แตกลายจนคลอดเลยคะ

5y ago

เริ่ดที่สุดเลย... ขอบคุณค่ะ

ใช้ Bio oil กับ Jergens ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน ยังไม่แตกนะคะ ทาครีมตลอดตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะแตกอีกไหม รอลุ้นคร่าา

บ้านนี้ไม่เคยทาอะไรเลยค่ะ แต่ดีที่ท้องไม่แตกลายค่ะ แนะนำก็พวกวาสลีน ออย น้ำมันมะพร้าววค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะของแบรนด์ เพลิน ค่ะ ท้องไม่แตกลายไปยันคลอดเรยจ้า ราคา200กว่าบาทค่ะ

5y ago

สั่งได้ในshoppee และ Lasada นะคะ

เราใช้แบรนด์ Iknew มาตั้งแต่ตั้งท้องได้ 1 สัปดาห์ จนตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

บ้านนี้มาเบบี้ออยกับครีมทาผิวเด็กค่ะ ไม่ค่อยบำรรุงเยอะเพราะหนังท้องหนา ไม่ลายค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นใช้ดีค่ะ ใช้ตั้งแต่เริ่มท้อง ท้องไม่แตกเลยค่ะ

5y ago

ว๊าว... ขอบคุณค่ะ