แพ้ท้อง กินไม่ย่อย

ทำยังไงดีคะ ยังกินอะไรไม่ค่อยได้เลย ตอนนี้ 16 สัปดาห์แล้ว ไม่เลิกอ้วกเลยค่ะ กินไปบางทีก็ไม่ย่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงค่ะ ช่วยเรื่องอาการแพ้และอาหารไม่ย่อยได้ แก้ท้องอืดดีด้วย😊

2y ago

ขอบคุมากค่ะ พอแนะนำยี่ห้อได้ไหมคะ

ลองเดินเบาๆหลังทานข้าวเสร็จดีไหมคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ