สอบถามคุณแม่ทุกคนน่ะค่ะ

สอบถามคุณแม่แต่ละบ้านหน่อยค่ะ เสื้อผ้าสิ่งของแรกเกิดของลูกคุณแม่ซื้อกันตอนไหนค่ะ ซื้อเตรียมไว้ช่วงอายุครรภ์ 7-8เดือนหรือว่าซื้อตอนคลอดแล้วค่ะ.

1 ตอบกลับ

8เดือนจ้า

5y ago

ซื้อไว้ก่อนก็ดีจ้า สะดวกกว่าตอนซื้อหลังคลอด บ้านนี้เตรียมทุกอย่างครบ 8เดือน9เดือนก็คลอดพอดี